ธรรมชาติ คือ แรงบันดาลใจ

วันหนึ่งเกิดความสงสัยว่า ทำไมสีของสายน้ำ ไม่เป็นสีฟ้าสวยเหมือนดั่งท้องทะเล เมื่อแหงนมองท้องฟ้า ทำไมสีถึงขุ่นมัว ไม่สดใส หวังอยากเปิดประตูก้าวสู่โลกใบใหม่ ที่โอบอุ้มด้วยต้นไม้เขียวขจี สีครามสวยของท้องฟ้า แลเห็นตัวปลาแหวกว่ายในน้ำใส ได้ฟังเสียเด็กน้อยหัวเราะเริงร่า อยู่ท่ามกลางความรักของสรรพสิ่ง สูดความสดชื่นที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้นานาพรรณ ธรรมชาติที่งดงาม

พริ้นซิเพิล

ภาพจากแรงบันดาลใจของธรรมชาติที่อยากเห็น จึงพาให้เกิดแนวคิดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม โดยรังสรรค์คุณค่าของผลิตภัณฑ์ไปสู่บุคคลที่มีใจรักธรรมชาติเฉกเช่นเดียวกัน

แบรนด์ “พริ้นซิเพิล” ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกันยายน ปี 2541   พริ้นซิเพิลเป็นแชมพู  รายแรกที่ได้รับ “ฉลากเขียว” จากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทยเมื่อปี 2544

รักมนุษย์ รักษ์สิ่งแวดล้อม

การเริ่มต้นของพริ้นซิเพิล เป็นการจ้างแรงคน เป็นผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดร้อยเปอร์เซ็นต์ ตั้งแต่การผลิต บรรจุ ติดฉลาก ลงกล่องบรรจุ ต่อมาได้นำเครื่องจักรเข้ามาช่วยในการผลิต ติดฉลากบรรจุภัณฑ์ เพื่อความรวดเร็วและลดปัญหาการขาดแคลนแรงงาน

We are growing. 

การเริ่มต้นของพริ้นซิเพิล จากการจ้างแรงคน เป็นผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดร้อยเปอร์เซ็นต์ ต่อมาได้นำเครื่องจักรเข้ามาช่วยในการผลิต เพื่อให้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ ได้ทันกับความต้องการของลูกค้า

Our Teams

เราให้ความสำคัญกับเวลา ความอบอุ่นของ ครอบครัว ความเป็นอยู่ของชีวิตที่มีความสุข ทุกคนที่นี่มีเวลาพอที่จะให้กับตัวเองและครอบครัว

store web-04